Rượu sake được xem như quốc tửu của người Nhật
Rượu sake nhật bản được làm từ nguyên liệu chủ yếu là gạo và nguồn nước và qua một quá trình lên men rất công phu không phải đơn giản như là rượu vang mà chúng ta thường tìm hiểu qua mạng. Sake sản xuất bằng cách sử dụng một loại men gốc đặc biệt, không qua quá trình trưng cất mà đó là một phương pháp truyền thống của người Nhật. Mà Kho Rượu chúng tôi đã có cơ hội tận mắt chứng kiến trong chuyến công tác của lãnh đạo công ty
thăm quan nhà máy sản xuất rượu sake của lãnh đạo công ty Vinacom
Từ phương pháp sản xuất đến cách bảo quản rượu sake cũng được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt . Để giữ được vị ngon của rượu sake thì cần được làm lạnh ở nhiệt độ khoảng 7-10 độ .Tuy nhiên các loại Sake thông thường thì bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh là đạt yêu cầu. Ngoài ra sake nhật bản còn được để ở nhiệt độ phòng từ 20-25 độ, ở nhiệt độ này thường được những người sành rượu ưa thích do có thể cảm nhận được đúng nhất hương vị đặc trưng của rượu.
<< Xem tiếp
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét